user posted image
‘ ข้อความจากเหล่าเมมเบอร์ถึงลีดเดอร์อีทึก ’ฮีชอล : นายน่ะชอบทำตัวไม่สมกับเป็นหัวหน้าวง บางทีก็ดื้อกว่าคยูฮยอนมันซะอีก แต่โดยรวมแล้ว นายก็ทำมันได้ดีมากๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ชั้นรู้ว่านายทำมันอย่างเต็มที่ นายไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยให้น้องๆได้ยินเลยซักครั้ง จองซูอา~ นายคือหัวหน้าวงที่ยอดเยี่ยมที่สุด จุ๊บๆ ^^ ย๊า! นี่ชั้นกำลังพูดบ้าอะไรอยู่เนี่ย!?


ฮันกยอง : บางทีนายก็เข้มแข็งเกินไปจนทำให้เครียดอยู่บ่อยๆ อ่อนแอบ้างก็ได้นะ ชั้นอยากเห็นนายยิ้มมากกว่าทำหน้าเหนื่อยๆแบบนั้นนะ


เยซอง : ผมขอโทษ ผมจะไม่แตะตัวพี่แล้ว T_T


คังอิน : ผมอาจจะเป็นคนที่ทำให้พี่ลำบากใจอยู่เสมอ แต่นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าเราสนิทกันมาก ผมเลยปฏิบัติกับพี่ไม่ค่อยสุภาพนัก นั่นมันก็ทำให้พี่ดุผมบ่อยๆ แต่ผมก็ไม่สนใจหรอก ไว้ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ เราไปดื่มกันนะ!


ชินดง : พี่ชายที่ใจดี พี่ชายที่น่ารัก พี่ชายที่อ่อนโยน พี่ชายที่มีแต่คนรัก ทึกกี้! ทึกกี้! อีทึกกี้!


ซองมิน : เพราะว่าเราเจอหน้ากันทุกวัน อยู่ด้วยกันตลอด ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจ พี่จะเป็นคนแรกที่ผมนึกถึง แล้วผมก็บอกว่าผมรักพี่ทุกวัน พี่คงจะเบื่อใช่มั้ย? แต่ผมไม่เบื่อหรอกนะ คิคิ ผมรักพี่! ผมรักพี่! ผมรักพี่!


อึนฮยอก : หลายคนบอกว่า ผมกับพี่ตัวติดกันตลอด เราสองคนดูน่ารักมากๆเวลาอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกหัด พี่ดูแลผมอย่างดีมาตลอด แต่ผมกลับไม่เคยทำอะไรให้พี่เลย จากนี้ไป ผมจะทำตัวเป็นน้องชายที่น่ารักของพี่นะ ^^


ทงเฮ : สิบปีแล้ว ที่เรารู้จักกัน วันแรกที่เราเจอกัน ผมยังจำได้ดี พี่ชายใจดีที่เข้ามาปลอบผมตอนที่กำลังร้องไห้ มือของพี่ที่ลูบหัวของผมอย่างอ่อนโยน มันอบอุ่นมากๆเลย รอยยิ้มสดใสของพี่ ผมชอบมันมากๆเลยนะ น้ำตาของพี่เวลาที่พี่ร้องไห้ ผมจะเป็นคนเช็ดมันออกไปเอง พี่จะไม่เหงาหรอกนะฮะ ผมจะคอยอยู่ข้างๆพี่เสมอ พี่ชายของผม...~


ชีวอน : พี่เป็นคนที่อ่อนโยน แล้วก็จิตใจดี ไม่มีซักครั้งที่พี่จะโกรธพวกเราอย่างจริงจัง ถึงแม้ว่าน้องๆจะทำผิดขนาดไหน พี่จะทำแค่ตีเบาๆจากนั้นพี่ก็จะเดินเข้ามากอดเราแล้วบอกว่า ทีหลังนายอย่าทำอีกนะ มันทำให้ผมร้องไห้นะ ที่พี่ทำแบบนั้นน่ะ


รยออุค : เพราะว่าพี่เป็นหัวหน้าวง เวลาที่มีเรื่องอะไร พี่จะเป็นคนแรกที่โดนดุ หลายครั้งที่พวกเราทำผิด แต่พี่ก็เป็นคนออกรับแทน นั่นมันก็ทำให้ผมรู้สึกรักและเกรงใจพี่ ผมชอบที่พี่กอดผมนะ เรามากอดกันบ่อยๆเถอะ!


คิบอม : ผมพูดไม่เก่ง พี่เองก็รู้ใช่มั้ย? เราไม่ค่อยสนิทกัน นั่นเป็นเรื่องจริง ผมเขินๆนิดหน่อยที่จะบอกว่า ผมรักพี่ครับ ^^


คยูฮยอน : ผมจะรักพี่มากกว่านี้ ถ้าพี่เลิกห้ามนู่นห้ามนี่ผมซักที!Credit: KimAhJin @ Korean
Translated by OnGeng @ club sj-py
แปลไทย: Gor.Gam
**ห้ามเอาออกเด็ดขาด ขอเขามาอีกที เดี๋ยวโดนด่า**

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://xbkqerbsdmsvxst.com">pdtuqcwswcwscrj</a> http://epinhwrgpgpkrvv.com [url=http://lmyprpoeiehezun.com]mqauqlzbmtdorfo[/url]

#4 By kuadlgccfv (94.102.52.87) on 2010-06-14 15:19

<a href="http://ujaodshvxbqhpun.com">ikdthjcceefmvpv</a> http://covlqkgyufqmsko.com [url=http://ahizptmpedreudm.com]nboxsnznduqgels[/url]

#3 By rybqwhbgwa (94.102.52.87) on 2010-06-10 22:48

คนเล็กนี่เชื่อฟัง จิงๆเลยนะsad smile

#2 By (118.173.156.89) on 2010-04-05 14:26

ทั้ง 13 คนนี่ เค้า รักกันดี นะครับ

เมสเสจ แต่ละคนที่ส่งให้ อีทึก นั้น ซึ้งได้อีก ครับ

555+

#1 By I Got It From My Mama! on 2009-07-24 20:54