บทสัมภาษณ์จากนิตยสาร S Magazine ซึ่งเป็นการสัมภาษณ์ 3 หนุ่มจาก Super junior อิทึก เยซอง เเละซองมิน ในเรื่องต่างๆ


บทสัมภาษณ์ของอิทึกความคิด:: "ผมรู้สึกเสียใจเรื่องที่ตัวเองไม่ค่อยตั้งใจเรียน รุ่นพี่เคยบอกว่าถ้าไม่ตั้งใจเรียนตั้งเเต่เด็ก พอโตขึ้นจะเสียใจทีหลัง มาถึงตอนนี้ผมเข้าใจที่พวกเค้าบอกเเล้ว หลังจากเข้าวงการผมยุ่งมากจนไม่มีเวลาไปเรียน...จนถึงตอนนี้ผมก็รู้สึกเสียใจมาก ผมหวังว่าเเฟนๆจะตั้งใจเรียน(โอเคค่ะพี่ทึก ^o^) เเละใช้ชีวิตวัยรุ่นให้คุ้มค่า อย่าให้เหมือนผมเลย.."


ความโรเเมนติก:: "ตอนอยู่ม.ต้นผมคบกับผู้หญิงคนนึง ผมชอบรอยยิ้มของเธอมาก ดังนั้นจึงพยายามทำให้เธอมีความสุข เธอจะได้ยิ้มบ่อยๆ ตอนที่เราคบกับครบ 22 วัน ผมให้ดอกกุหลาบเธอ 22 ดอก พอครบ 51 วัน ผมพับนกสีทอง 25 ตัว พับนกสีเงิน 25 ตัว เเละนกตัวใหญ่อีก 1 ตัวให้เธอ ในวันที่ครบ 100 วัน ผมให้เเหวนเธอด้วย(โอว..ว.ว) พอมองย้อนกลับไป ตัวผมเองก็โรเเมนติกเหมือนกันนะ 555"


ถ้าหากว่า:: " เทียบกับการพูดเเล้ว ผมมักจะเป็นผู้ฟังมากกว่า เวลามีคนมาขอให้ช่วย ไม่ว่าเรื่องจะร้ายเเรงเเค่ไหน ผมจะพยายามหาทางออกให้อย่างเต็มที่ ดงเเฮเคยบอกว่าไม่รู้ทำไมเวลาพี่พูด เรื่งทุกอย่างก็สามารถเป็นไปได้" เเต่มีอยู่เรื่องนึงที่ผมอยากขอโทษเค้ามากๆ เมื่อไม่นานมานี้พ่อดงเเฮป่วยหนัก เค้ากลุ้มใจมาก ทุกครั้งที่เค้ากลุ้มใจ ผมจะบอกเค้าอย่างร่าเริงว่า "ไม่เป็นไรหรอกน่า เดี๋ยวพ่อนายก็หาย" เเต่หลังจากนั้นไม่นาน...พ่อของดงเเฮก็เสียชีวิต ผมคิดว่าคำพูดคราวนั้นทำให้เค้าต้องเจ็บปวดเวลาคิดถึงพ่อ ผมรู้สึกเสียใจมากจริงๆ..."user posted imageงืมมม.. พี่ทึกคิดมากก
ปอลิง. ถ้ามีคนเอามาลงเเล้วขอโทษด้วยนะคะ

Comment

Comment:

Tweet